Cách xóa lịch sử history trong Google Chrome

Thảo luận trong 'Tin tức tổng hợp' bắt đầu bởi dvseowebsitechuyennghiep, 4 Tháng một 2014.

 1. dvseowebsitechuyennghiep

  dvseowebsitechuyennghiep New Member

  Credit:
  263.27đ
  Cách xóa lịch sử history trong Google Chrome. Hướng dẫn xóa lịch sử history trong Google Chrome giúp trình duyệt Chrome của bạn hoạt động mượt mà hơn.

  Cách xóa lịch sử trong Google Chrome
  Bạn đang dùng trình duyệt Google Chrome và bạn muốn xóa lịch sử của trình duyệt Google Chrome để xóa dấu vết duyệt web của bạn hoặc để cho Google Chrome hoạt động mượt mà hơn. Hãy tham khảo cách xóa history trên trình duyệt Google ở dưới nhé.

  Đầu tiên bạn click vào phần Tùy chỉnh và điều khiển Google Chrome (3 cái gạch ngang) góc trên cùng bên phải Google Chrome như hình dưới và chọn phần lịch sử (history). Hoặc bạn sử dụng phím tắt nhanh Ctrl + H.

  [​IMG]  Hướng dẫn xóa lịch sử history trong Google Chrome  Sau khi các bạn thao tác như trên của sổ lịch sử web sẽ hiện ra như sau:

  [​IMG]  Các bạn click vào nút Xóa dữ liệu duyệt web nhé. Một bảng tùy chọn sẽ hiện ra như sau:

  [​IMG]

  Xóa lịch sử history Google Chrome

  Nếu bạn chỉ muốn xóa lịch sử duyệt web thôi thì chỉ cần tích vào ô Xóa lịch sử duyệt web thôi nha. Còn bỏ các dấu tích khác đi. Và có rất nhiều lựa chọn thời gian duyệt web cần xóa cho bạn như xóa lịch sử duyệt web giờ trước, ngày trước, tuần trước, 4 tuần qua và mọi thứ. Bạn lựa chọn thời gian bằng cách click vào phần lựa chọn phía sau dòng: Xóa các mục sau khỏi.

Chia sẻ trang này